CHÍNH SÁCH HỢP TÁC BÁN HÀNG

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Kinh Doanh Sơn Hà gửi lời chúc sức khoẻ và cảm ơn chân thành  Quý Anh/Chị và các bạn đã quan tâm, mong muốn hợp tác bán hàng cùng Sơn Hà. Chúng tôi gửi đến Quý Anh/Chị và các bạn thông tin chính sách như sau:

Nhiệm vụ của đối tác bán hàng:

  • Thống nhất chính sách hợp tác bán hàng.
  • Yêu thích và hiểu rõ sản phẩm của Sơn Hà.
  • Giới thiệu khách hàng tham quan và mua sắm tại Sơn Hà.

Quy chế bán hàng dành cho đối tác:

Đối tác bán hàng làm đơn đặt hàng trực tiếp tại Showroom Sơn Hà hoặc liên hệ đặt hàng thông qua nhân viên kinh doanh. Đặt hàng thành công khi có xác nhận của nhân viên kinh doanh Sơn Hà.

Đối tác bán hàng lấy hàng tại Showroom Sơn Hà giao khách hàng.

– Sau khi nhận thanh toán từ khách hàng, Đối tác bán hàng có nhiệm vụ nộp tiền bán hàng trực tiếp tại Showroom Sơn Hà hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Sơn Hà.

– Sơn Hà chỉ chấp nhận giao hàng đợt này khi Đối tác bán hàng đã hoàn tất thanh toán đơn hàng trước.

– Đơn đặt hàng có giá trị trên 10.000.000 ( 10 triệu đồng), Đối tác bán hàng cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng.

 

Quyền lợi của đối tác bán hàng:

  • Lợi nhuận bán hàng: Hưởng lợi nhuận trực tiếp trên doanh số bán ra:

+ Lợi nhuận là phần chênh lệch về giá bán ra từ Đối tác bán hàng so với giá sàn sản phẩm do Sơn Hà cung cấp.

+ Hoặc lợi nhuận là phần trăm Đối tác bán hàng được hưởng dựa trên giá bán trên thị trường( phần trăm được tính theo doanh số bán hàng).

  • Thanh toán lợi nhuận bán hàng:

+ Sơn Hà sẽ tổng kết doanh thu và thông báo mức hoa hồng cho Đối tác bán hàng trong tuần đầu tiên của tháng bán hàng tiếp theo.

+ Sơn Hà sẽ trả hoa hồng cho Đối tác bán hàng trong vòng 02 tuần đầu tiên của tháng tiếp theo, trước 15 ngày.

  • Thông tin sản phẩm:

+ Được cung cấp bài viết, hình ảnh sản phẩm từ Sơn Hà.

+ Đối tác bán hàng được tham gia các khoá đào tạo kiến thức về sản phẩm, các chương trình giới thiệu sản phẩm- phát triển thị trường nhằm nâng cao hiểu biết và mở rộng thị trường.

  • Công cụ bán hàng:

+ Đối tác bán hàng nhận sự hỗ trợ về công cụ bán hàng cần thiết như: Website bán hàng, Fanpage bán hàng, Sim thuê bao trả sau,…

+ Bên cạnh đó, Đối tác bán hàng được hỗ trợ một phần phí duy trì trong công tác bán hàng như: tiền chạy quảng cáo Google Adword, tiền chạy quảng cáo Facebook, thanh toán cước thuê bao sim trả sau.

  • Đối tác bán hàng nhận được sự hỗ trợ trong công tác bán hàng:

+ Giao hàng: Đối tác nhận sự hỗ trợ giao hàng từ Sơn Hà, chi phí giao hàng sẽ được thông báo bằng mail và được trừ trực tiếp trên từng đơn hàng. Đối tác bán hàng cần thông báo đơn hàng được giao trước 24 tiếng.

+ Hỗ trợ di chuyển: Sơn Hà hỗ trợ một phần tiền di chuyển dành cho các khách hàng ở tỉnh có mong muốn mua hàng tại Sơn Hà. Tuy nhiên, khách hàng là khách hàng tiềm năng và được hỗ trợ chi phí khi nhân viên quản lý cho phép.