Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH Kinh Doanh Sơn Hà xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty THNN Kinh Doanh Sơn Hà là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và chương trình du lịch cho các đơn vị kinh doanh lữ hành. Với triết lý kinh doanh “Cùng nhau hợp tác và phát triển”, Sơn Hà Travel luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty TNHH Kinh Doanh Sơn Hà xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động về lãnh vực du lịch trong và ngoài nước đặc biệt công ty Sơn Hà chuyên tổ chức các tour đến đất nước hạnh phúc nhất thế giới Bhutan – một mảng chiến lược của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

Chúng tôi đề xuất ra đây 2 hình thức hợp tác:

  1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Đối với khách nhóm, đoàn bên công ty Sơn Hà sẽ báo giá net và vẫn sử dụng thương hiệu của Quý đối tác.
  2. Hình thức hợp tác thứ nhất: Đối với khách lẻ ghép đoàn khởi hành hảng tuần, bên công ty Sơn Hà sẽ trích tứ 10% – 12% trên giá tour trừ vé máy bay, tàu hoả, tàu thuỷ không tính hoa hồng. Lấy thương hiệu chung.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác cũng như luôn tôn trọng thương hiệu của Quý đối tác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Kinh Doanh Sơn Hà rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch – Công ty TNHH Kinh Doanh Sơn Hà
Địa chỉ trụ sở: 248B Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 028.2253.2273/2253.2274              Hotline: 0903.307.094 – 0973.62.84.84
Email: customer@sonhatravels.com                www.sonhatravels.com

Xin trân trọng cảm ơn!