Lời đầu tiên, công ty Sơn Hà Travel xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe và thành công!!!

    Qúy khách hàng, Qúy đối tác thân mến! Theo thời gian, du lịch từng bước trở thành nhu cầu thiết yếu và vô cùng quan trọng trong đời sống văn hoá, tinh thần của mỗi chúng ta. Kết quả sau mỗi chuyến đi dù xa hay gần, dù dài hay ngắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời, những giây phút thư giãn thoải mái bên gia đình, người thân, bạn bè…

    Thực tế đã chứng minh, xã hội càng phát triển thì nhu cầu du lịch của con người càng tăng cao cả về số lượng và chất lượng. Điều này đồng nghĩa các Công ty lữ hành phải thể hiện tính chuyên nghiệp và sự đa dạng hóa các loại hình dịch vụ ngày một tốt hơn. Ý thức được tầm quan trọng này, Sơn Hà Travel đã và đang được Quý khách hàng, Qúy đối tác trong, ngoài nước biết đến như một địa chỉ tin cậy bởi sự cam kết về chất lượng dịch vụ. Với khẩu hiệu “Giá trị tạo niềm tin”, chúng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim đam mê và lòng nhiệt huyết của mình.

    Công ty Sơn Hà Travel chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi là một trong các đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức tour du lịch Bhutan (Đất nước được mệnh danh là “Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”). Với các chương trình tour phong phú, độc đáo, giá tour hợp lý, Sơn Hà Travel hiện đang là người bạn tin cậy cho du khách muốn khám phá, tìm hiểu cảnh quan, phong tục tập quán đất nước con người Việt Nam và Thế Giới. Với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động; Công ty mong muốn mang lại cho Quý khách hàng, Qúy đối tác những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

    Hãy cùng Sơn Hà Travel thực hiện những chuyến đi thú vị và đầy ý nghĩa!!!